VẬN TẢI HÀNG HÓA

VẬN TẢI HÀNG HÓA
Ngày đăng: 21/07/2022 12:37 PM

HÀ KIM HẢI hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa có uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trên toàn quốc và trên thế giới bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không. Dù ở bất cứ nơi đâu, vận chuyển tới bất cứ nơi nào, chúng tôi đều có thể cung cấp cho Khách hàng dịch vụ giao nhận - vận chuyển - vận tải - chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất, an toàn nhất ở mọi thời đểm.

Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển, chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian, lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

Song song với dịch vụ vận tải hàng hóa, Hà Kim Hải còn có những dịch vụ khác có liên quan chặt chẽ và không thể thiếu trong ngành vận tải, đó là:

- Cung cấp dịch vụ giao nhận- vận tải- vận chuyển giao nhận tận nơi (Door to Door).

- Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế trên toàn Thế Giới với tất cả các loại hàng hóa.

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam – Trung - Bắc bằng đường bộ, sắt và hàng không.

- Cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan cho khách hàng hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

- Cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi để lưu hàng và lưu xe.

- Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để khách hàng tự phục vụ trong công tác vận chuyển hàng hóa.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín của Hà Kim Hải, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất trong thời gian sớm nhất.

2022 @ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HÀ KIM HẢI

0986 007 479
Zalo